Seahawks / Bears Đêm Chủ nhật NFL

Seahawks bay vào Thành phố Windy cho trận đấu NFL Đêm Chủ nhật mà không có đương kim MVP Shaun Alexander. Bây giờ Bears sẽ phải đối mặt với một loạt các bộ bốn máy thu khi Seahawks chuyển sự phụ thuộc của họ sang Matt Hasselbeck và cánh tay phải của anh ta. Hasselbeck đã ném 5 lần chạm bóng để lập kỷ lục nhượng quyền thương mại vào tuần trước trước G-men, nhưng hàng thủ của Bears sẽ khó hơn nhiều. The Bears đã không cho phép một cuộc chạm trán trôi qua trong mùa giải này và Với việc Seattle đang tìm cách phát sóng nó vào Chủ nhật hơn, chúng ta có thể mong đợi nhiều doanh thu hơn, nhiều điểm hơn hoặc cả hai từ Seahawks.

Tôi cũng mong đợi nhiều sự tấn công hơn từ cầu thủ bùi tiến dũng Chicago, người đã vật lộn tuần trước với Vikes in the Dome. Grossman vẫn là một hậu vệ trẻ vì chấn thương đã khiến anh ta không thể chơi trọn mùa giải và anh ta đã mắc một số sai lầm giống như một tân binh. Tuy nhiên, anh ấy đã tỏ ra gan dạ. Anh ấy không để những sai lầm của mình làm phiền anh ấy và quay trở lại để thực hiện lần chơi tiếp theo. Chúng ta đã thấy khả năng phục hồi của anh ấy vào tuần trước khi đối đầu với người Viking khi anh ấy đáp trả để dẫn dắt Bears chiến thắng sau khi ném một cú đánh chặn đã được trả lại cho một cú chạm bóng để đưa họ vào một lỗ.

Bears là 4-1 tại Soldier Field dưới sự dẫn dắt của Grossman và 8-1 tại Solider Field kể từ đầu mùa giải trước. Tuy nhiên, Seattle có lịch sử thắng 6 trong 7 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, nhưng chỉ 2 trong số đó diễn ra gần hơn năm 1990.

Với Alexander ra khỏi đội hình, Seahawks không phải là một con vịt ngồi, nhưng họ không phải là đội dẫn đầu giải đấu về thành tích ghi bàn ở mùa giải trước. Hàng thủ của Bears khỏe mạnh và tốt hơn bao giờ hết, tuy nhiên, họ sẽ gặp một số vấn đề trước bộ bốn bộ thu rộng của Seattle. Bạn không thể bao quát bốn trận trong mỗi lần chơi, vì vậy kỷ lục không từ bỏ một cú chạm bóng trôi qua có thể sẽ kết thúc vào Chủ nhật. Rốt cuộc, Seattle sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát bóng đá khi tấn công, như hầu hết các đội đều làm với những con quái vật hiện đại ở đường giữa, đặc biệt là khi không có Alexander. Tôi vẫn đang dự đoán một trận bóng đá sát nút vào đêm Chủ nhật, nhưng phần nhỏ của tôi lại thuộc về Chicago Bears trên sân nhà. Hàng công sẽ có phản ứng trong tuần này và hàng thủ sẽ có một vài cơ hội để thực hiện những pha chơi lớn. Những chú gấu cũng đã cho thấy rằng họ có thể đến từ phía sau trên đường như họ đã làm vào tuần trước. Đây là một đội bóng rất tốt và tôi nghĩ hàng thủ của họ sẽ tốt hơn trước hàng công của Seattle vào đêm Chủ nhật.