Mọi người dường như đưa ra lời khuyên về bóng đá giả tưởng – Hãy tuân thủ 6 nguyên tắc này và giành chiến thắng một cách nhất quán

Khi bạn bước vào mùa giải bóng đá giả tưởng mới, bạn sẽ được khuyến cáo nên xem nhẹ đối thủ của mình. Sẽ rất hữu ích cho bạn khi hiểu những người đang tìm kiếm chức vô địch mà bạn chắc chắn thèm muốn. Tất nhiên, những người trong số bạn chơi trong giải đấu miễn phí bình thường có thể không cảm thấy bị bắt buộc phải làm quá mức với phân tích của bạn, nhưng việc thi đấu với những người quản lý có mức độ thành công cao sẽ đảm bảo sự chú ý của bạn. Bằng cách dành thời gian để đánh giá tình hình của mình, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nỗ lực cần có để đạt được danh hiệu hoặc ít nhất là một mức độ đáng kính trọng nào đó. Đối với các nhà quản lý giải đấu tiền bạc, đây là một điều bắt buộc.

Quy tắc quản lý để giành chiến thắng

Đối với những người quản lý chưa có kinh nghiệm và người mới làm quen, những quy tắc đơn giản này được thiết kế để giúp bạn hiểu những điều mà những người chơi có kinh nghiệm đã học được. Đối với những người bạn tin rằng bạn có tất cả trong tầm kiểm soát, hãy để thông tin này như một lời nhắc nhở thân thiện.

Quy tắc số 1 – Quản lý đội của bạn – Năm này qua năm khác và giải đấu này đến giải đấu khác, những người quản lý liên tục lọt vào vòng loại trực tiếp có một điểm chung; Họ dành thời gian để quản lý nhóm của họ hàng tuần. Họ dường như luôn có những cầu thủ giỏi nhất trong danh sách hoạt động của mình và họ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để tấn công dây miễn trừ cho những người có triển vọng. nhận định liverpool Nhận thức là chìa khóa quan trọng bởi vì một cầu thủ được liệt kê là nghi ngờ sau khi dính chấn thương vào thứ Sáu đã vấp phải nhiều hy vọng đá playoff hơn bạn có thể tưởng tượng khi người quản lý bỏ lỡ cơ hội điều chỉnh đội hình của họ.

Quy tắc số 2 – Số liệu thống kê là Vua – Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao đối thủ của mình lại đủ sắc sảo để xếp hậu vệ số một thay cho số hai? Câu trả lời là anh ấy có lẽ đã dành thời gian để tìm ra số một của mình đang chơi với hàng phòng ngự chuyền bóng tốt nhất giải đấu. Nếu đội phạm lỗi đó có một trận đấu tuyệt vời để khởi động, số một cũ sẽ không có được số cơ hội cần thiết để tối đa hóa việc ghi bàn. Tất cả những gì người quản lý sắc sảo đó đã làm là sử dụng các dữ kiện để đưa ra quyết định mà nhiều khi không, có lợi cho họ. Nếu bạn chơi trong các giải đấu ăn tiền, bạn đang phải cạnh tranh với những kẻ chuyên dùng mọi thủ đoạn. Xem lại số liệu thống kê và trận đấu của bạn và không chọn người chơi của bạn dựa trên cảm xúc hoặc lòng trung thành.

Quy tắc số 3 – Dây Từ bỏ trong Khu bảo tồn dành cho Người chiến thắng – Nếu không sớm hơn vào tuần thứ tư, các chấn thương sẽ bắt đầu chồng chất và những người không đạt yêu cầu sẽ bị phơi bày. Đối với mọi vấn đề, có một giải pháp khả thi trên dây từ bỏ mà cuối cùng có thể trở thành một viên kim cương thô. Bạn nên theo dõi cụ thể số 2 và số 3 chạy lùi trong mọi đội hình. Tỷ lệ thương vong cho RBs trong NFL vào khoảng 35% -40% mỗi năm. Hãy nhớ rằng, mọi cơ hội bạn bỏ lỡ đều là cơ hội mà đối thủ của bạn có thể đòi được.